รับฟังความคิดเห็น 1579

รับฟังความคิดเห็น ตู้แดง ศธ.




มิถุนายน 2018


อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
27 28 29 30 31 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30


 

คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)
รวมประกาศและคำสั่ง คสช.
จดหมายข่าวเพื่อประชาชน

 

แนะนำ
เชิญร่วม facebook กับ สป.
ร้องเรียน
ร้องเรียน สป.
ศึกษาภัณฑ์พาณิชย์
คู่มือกฏหมาย
อากรนำเข้า
e-office
จรรยาข้าราชการ
แผนเตรียมความพร้อม 2558 แผยภาวะฉุกเฉิน ต้นทุนต่อหน่วยผลผลิต
รายงานการไปราชการต่างประเทศ

 

ประชาสัมพันธ์
Teamwins
จริยธรรม สป.
 

WebAcc

1. การจัดหมวดหมู่ของข้อมูลข่าวสารบนเว็บไซต์สะดวกต่อการค้นหา

2. การจัดรูปแบบหน้าจอ(รูปภาพ ตัวอักษร และสี) มีความเหมาะสม

3. ท่านได้รับข้อมูล ข่าวสารและการประชาสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์

4. มีช่องทางการติดต่อสอบถามและข้อเสนอแนะ

5.ความพึงพอใจโดยรวมของเว็บไซต์


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้247
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้2375
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2622
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว15609
mod_vvisit_counterเดือนนี้54375
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว78921
mod_vvisit_counterทั้งหมด2276936
ขณะนี้มี: ผู้เยี่ยมชม, 1 bots online
Your IP: 54.224.91.246
 , 
Today: มิ.ย. 25, 2018
ปอกแอปเปิ้ลไม่ให้ดำ
วันพฤหัสบดีที่ 03 ธันวาคม 2015 เวลา 15:21 น.
PDF พิมพ์ อีเมล
Share

          เวลาปอกแอปเปิ้ล หรือสาลี่ทิ้งไว้ ผิวของผลไม้ ประเภทนี้จะหมองคล้ำ ยิ่งเวลาผ่านไปความน่ารับประทานก็ยิ่งลดลงเรื่อยๆป้องกันผิวของผลไม้ดำได้   โดยละลายเกลือประมาณ 1 ช้อนชาลงในน้ำเปล่า 1 ชามแกง นำแอปเปิ้ล หรือสาลี่ที่ปอกเสร็จแล้วลงแช่ทิ้งไว้สักพัก เมื่อนำขึ้นมา จัดใส่จานผิวของผลไม้ก็จะไม่ดำคล้ำ

แหล่งที่มา :

http://www.thaifooddb.com/tips/tips039.html

http://www.trueplookpanya.com/new/cms_detail/general_knowledge/17268